Du Lịch Khách Sạn

khách sạn Xuan Anh Côn Đảo

khách sạn Xuan Anh Côn Đảo|khách sạn Xuan Anh Côn Đảo

Tọa lạc ở Côn Đảo, Khách sạn Xuan Anh cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn và sân hiên. Khách sạn nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách Cảng Bến Đầm khoảng 700 m và Bảo tàng Côn Đảo khoảng 1 km. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và Wi-Fi miễn phí.

Các phòng tại khách sạn được trang bị bàn làm việc và TV màn hình phẳng, trong khi một số phòng cho khách tầm nhìn ra biển. Các phòng còn đi kèm phòng tắm riêng. Xuan Anh cách Nhà tù Côn Đảo 1 km.

Đặc sản Côn Đảo

 

Mắm hào Côn Đảo, Chắc có lẽ nhiều người trong chúng ta có cơ hội thưởng thức các loại mắm được làm từ cá, nhưng mắm làm từ hàu thì chắc ít người có cơ hội. Chỉ cần chấm và tận hưởng hương vị đậm đà của nó một lần thôi là bạn đã ghiền, cứ nhớ mãi không thôi.

Mắm hàu như cái tên của nó, được chế biến từ những con hàu biển tươi. Hàu sống nhiều ở các hòn đảo nhỏ, chờ vào những lúc nước thủy triều xuống, người ta sẽ mang theo bộ dụng cụ gồm một chiếc búa nhọn, một chiếc nhíp nhỏ và một ca đựng đi bắt. Khi bắt được hàu người ta sẽ dùng búa gõ vào miệng và lật lớp vỏ ra, lấy nhíp gắp thịt hàu cho vào ca.

Công việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm và sự khéo léo. Khi gõ vào hàu phải vừa tay, nếu quá mạnh hàu sẽ bị nát bung, gỡ hàu phải có kinh nghiệm thì mới gỡ nhanh được.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT PHÒNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT !
ĐT: 02543.606.607 - 02873 009099

Tổng đài đặt vé:
 • Khuyến khích quý khách nhập thông
  tin đặt vé tại đây để phòng vé 
  hỗ trợ nhanh chóng hơn. Cảm ơn
 • Zalo đặt vé tàu 0941499788
 • Zalo đặt vé tàu 0941399788
 • Lưu ý, zalo này nhận được tin nhắn
  từ người lạ, Quý khách cứ nhắn tin 
  yêu cầu mà không cần phải kết bạn.

  ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY
  DANH SÁCH NGƯỜI ĐI
  Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

  Tin bài khác

  Xem thêm

  Tour Đặc Biệt

  Tàu cao tốc sẽ đón khách ở cảng Hiệp Phước (Nhà Bè, TPHCM) đi Côn Đảo

  Tàu cao tốc TPHCM - Côn Đảo, Tàu sẽ đón khách ở cảng Hiệp Phước (Nhà Bè, TPHCM) đi Côn Đảo, dự kiến chuyến tàu cao tốc TPHCM - Côn Đảo đầu tiên sẽ hoạt động vào ngày 14 tháng Giêng Âm lịch (tức ngày 23/2 sắp tới đây)

  TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO EXPRESS CẦN THƠ - CÔN ĐẢO

  Tàu cao tốc côn đảo Express tuyến Cần Thơ - Côn Đảo Công Ty Tàu Cao Tốc Côn Đảo Express. ĐT hỗ trợ: 0941399788 - 0941499788. Vé đã mua được hoàn/hủy/đổi/trả, theo chính sách tùy trường hợp đã quy định. Thời gian trước 24 tiếng trong giờ làm việc.

  ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC EXPRESS SÓC TRĂNG CÔN ĐẢO

  Tàu cao tốc express Sóc Trăng Côn Đảo. Công Ty Tàu Cao Tốc Côn Đảo Express. ĐT hỗ trợ: 0941399788 - 0941499788. Vé đã mua được hoàn/hủy/đổi/trả, theo chính sách tùy trường hợp đã quy định. Thời gian trước 24 tiếng trong giờ làm việc.

  TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO EXPRESS VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO

  Công Ty Tàu Cao Tốc Côn Đảo Express. Tàu cao tốc Côn Đảo Express Vũng Tàu - Côn Đảo. ĐT hỗ trợ: 0941399788 - 0941499788. Vé đã mua được hoàn/hủy/đổi/trả, theo chính sách tùy trường hợp đã quy định. Thời gian trước 24 tiếng trong giờ làm việc.

  Đối tác - Khách hàng